Bạn muốn học digital marketing?

Bạn đã đến đúng nơi. Tôi cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số có tư duy đúng đắn.

Phạm Đình Quân

Về Phạm Đình Quân

Phạm Đình Quân

Tôi là Phạm Đình Quân — Đồng sáng lập và Giám đốc Marketing của Printub, một nền tảng in theo yêu cầu dropshipping hàng đầu tại Việt Nam.

Tôi là một chàng trai đang ở độ tuổi hai mươi tám, người đã tự học để tham gia vào ngành digital marketing với khởi đầu khiêm tốn.

Giống như nhiều người khác, tôi tốt nghiệp cao đẳng với tấm bằng Khoa học cây trồng và đi làm không chính thức tại một viện nghiên cứu về rau quả.

Sau khi không tìm thấy niềm đam mê với chuyên ngành của mình, tôi bắt đầu kinh doanh nhưng tình cờ, tôi bị cuốn vào marketing.

Blog này bắt đầu như thế nào?

Trong những giấc mơ, tôi nhìn thấy một tương lai mà ở nơi ấy tôi được giúp đỡ mọi người và thúc đẩy công việc kinh doanh trực tuyến thông qua blog này (và các dự án khác) để tạo ra nguồn thu nhập thụ động, giúp tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Đó thực sự là một động lực mạnh mẽ thúc đẩy tôi phải luôn cố gắng đặt nhiều giá trị nhất có thể vào trong mỗi nội dung mà tôi chia sẻ.

Khi tôi viết bài đăng đầu tiên vào cuối năm 2017, mục tiêu của tôi rất đơn giản: Giúp mọi người tìm thấy được luồng kiến thức đúng đắn về marketing nói chung và tiếp thị kỹ thuật số nói riêng.

Muốn Kết Nối & Nhận Lời Khuyên Mới Nhất Từ Tôi Qua Email?

Nhận các lời khuyên tương tự những gì tôi đã sử dụng để làm marketing và phát triển doanh nghiệp.

Những gì tiếp theo?

Tôi đang nỗ lực để xây dựng PhamDinhQuan.net như một tài nguyên phong phú, bao gồm các nội dung chất lượng cao, đáng tin cậy nhằm phục vụ và hỗ trợ.

Tôi mong muốn mỗi nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể trở thành một doanh nhân trực tuyến từ kiến thức họ trau dồi được thông qua trang web này.

Điều quan trọng đối với tôi là sự thành công của bạn. Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để mua sản phẩm của tôi, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ các tài nguyên miễn phí mà tôi cung cấp trên blog.

Kết nối với tôi

Nếu bạn đang quan tâm đến marketing, có chung sở thích tự tìm tòi, học hỏi các kiến thức và luôn hướng đến tư duy đúng đắn, tôi sẽ vui mừng kết nối với bạn trên:

Nếu bạn muốn hợp tác với tôi, vui lòng gửi tin nhắn thông qua trang liên hệ.

Cám ơn bạn đã ghé thăm, một độc giả tuyệt vời!

Phạm Đình Quân